CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Giới Thiệu

 Chúng tôi là một tập đoàn gồm 2 công ty chính liên kết với nhau để phát triển nên một sản phẩm bất động sản toàn diện kèm theo những dịch vụ liên quan. Bao gồm:

► ATP Holdings: Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như: tư vấn đầu tư bất động sản, phát triển bất động sản, quản lý bất động sản, tư vấn các thủ tục pháp lý về việc mua bán chuyển nhượng cũng như cung cấp dịch vụ về luật sư đại diện trong mua bán bất động sản.Trong giao dịch mua bất động sản của khách hàng, ATP Holdings có những vai trò sau:

- Tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và mua được những miếng đất phù hợp nhất với nhu cầu.

- Hướng dẫn và thực hiện các công việc liên quan đến tìm kiếm luật sư đại diện, thực hiện quy trình mua bán đúng quy định của pháp luật Úc.

- Quản lý cho thuê nhà nếu khách hàng có nhu cầu.

- Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang Úc hợp pháp theo đúng giá trị căn nhà mà khách hàng mua.

► Impact Homes/Premium: Công ty chuyên về xây dựng nhà. Impact Homes là một công ty có thâm niên trên 40 năm trong việc xây dựng tại Úc, nằm trong top 10 những công ty có uy tín và quy mô bậc nhất tại Úc về xây dựng.Tại Úc, chúng tôi xây dựng trung bình 1 năm hơn 1.300 sản phẩm, thế mạnh về xây dựng biệt thự theo tiêu chuẩn cao cấp. Ngoài ra, Impact Homes là công ty duy nhất trong Top 10 sở hữu Công Nghệ Phần Mềm Cập Nhật Tiến Độ Xây Dựng thời gian thực với chi phí vận hành cộng dồn đến thời điểm hiện tại đến hơn 13 triệu AUD.

Công ty TNHH Đất Úc:

♦ Có thể hiểu là Công Ty ATP Holdings tại Việt Nam. Đất Úc sử dụng cùng Logo cũng như được sự ủy quyền của ATP Holdings để thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến quá trình mua bất động sản của khách hàng.

♦ Công ty Đất Úc chịu trách nhiệm hướng dẫn khách hàng kí kết các giấy tờ, hợp đồng, chuyển hồ sơ dùm khách hàng, tiến hành các dịch vụ trong và sau bán hàng trong quá trình mua bất động sản. Hướng dẫn cho khách hàng về việc thanh toán cũng như chuyển tiền hợp lệ theo quy định của pháp luật.

♦ Chúng tôi hoạt động dựa trên khuôn khổ của pháp luật, là đơn vị lập ra để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng Việt Nam khi mua bất động sản tại Úc. Giao dịch với chúng tôi là bạn giao dịch với một chủ đầu tư uy tín và được pháp luật Úc bảo hộ.

 

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 9
  • |
  • Tổng truy cập : 72409
Gọi điện SMS Chỉ Đường