BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt
BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

12-08-2022 08:56:05 AM - 12

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt

Thỏa thuận hợp tác này sẽ giúp sinh viên theo học trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) được hưởng những lợi ích từ hai nền giáo dục được đánh giá cao là Anh và Australia.

Sáng ngày 8/8/2022, Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa BUV và Đại học Bond (Gold Coast, Australia) đã diễn ra tại khuôn viên học tập của BUV (EcoPark). Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo; đại diện Đại sứ quán Australia tại Việt Nam và lãnh đạo hai trường đại học.

Tại buổi lễ, Giáo sư Raymond Gordon, Hiệu trưởng BUV, cho biết hai bên đã cùng thống nhất nội dung hợp tác liên kết đào tạo với các ngành về Kinh tế, Du lịch Quốc tế và Quản trị Khách sạn ở Bậc Cử nhân và chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA).

Theo đó, ở bậc Cử nhân, sinh viên sẽ hoàn thành 2 năm học tại BUV, sau đó chuyển tiếp và học tập tại trường Đại học Bond trong 16 tháng. Đối với chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), sinh viên hoàn tất chương trình Thạc sỹ tại BUV và học thêm 8 tháng tại trường Đại học Bond và sẽ nhận được bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) do Đại học Bond cấp.

"Biên bản Ghi nhớ Hợp tác giữa BUV và Đại học Bond sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ đối tác lâu dài, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục và hỗ trợ sinh viên của hai bên. Các hoạt động hợp tác giữa BUV và Đại học Bond bao gồm cả lĩnh vực học thuật và phi học thuật, tạo cơ hội cho sinh viên BUV được học tập tại Đại học Bond theo các chương trình chuyển tiếp toàn phần, trao đổi một phần, hoặc du học. Chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục phát triển mối quan hệ đối tác này và hướng tới các cuộc đối thoại chiến lược trong những năm tới về các dự án mới, nhằm mang lại lợi ích chung cho cả hai trường đại học, cho Việt Nam và Australia", Giáo sư Raymond Gordon khẳng định.

BUV hợp tác Đại học Bond, mở rộng cơ hội học tập cho sinh viên Việt - Ảnh 1.

Giáo sư Raymond Gordon - Hiệu trưởng BUV phát biểu tại lễ ký kết.

Về phía trường Đại học Bond, ông Lau Najari, Giám đốc Tuyển sinh Quốc tế (Khu Vực Đông Nam Á, Thái Bình Dương, Châu Mỹ La Tinh và Bắc Á), cho biết: "Đại học Bond là trường Đại học tư và phi lợi nhuận đầu tiên ở Australia đã tạo dựng được danh tiếng cho riêng mình. Với sự kết nối mạnh mẽ với các doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đào tạo các thế hệ sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo có thể đối mặt với thách thức trong tương lai và tạo nên các bước đột phá tuyệt vời".

Ông Najari cũng chia sẻ vinh dự chính thức trở thành đối tác của BUV. Thông qua sự hợp tác này, hai trường đại học đảm bảo sinh viên sẽ nhận được lợi ích của việc học tập từ chương trình giảng dạy của hai nền giáo dục được đánh giá cao là Anh và Australia.

Cũng tại sự kiện, bà Jen Bahen, Tham tán Giáo dục và Nghiên cứu, Đại sứ quán Australia, khẳng định: "Quan hệ đối tác về tri thức giáo dục là một lĩnh vực rất năng động của chúng tôi, được hỗ trợ từ sự hợp tác ở cả hai chiều và hợp tác giữa các tổ chức giáo dục với chính phủ các cấp. Hợp tác giữa các trường đại học, các viện cùng các tổ chức khác ở Australia và Việt Nam diễn ra ở mọi mặt, từ giáo dục, công nghệ đến đổi mới và phát triển kỹ năng. Sự hợp tác giữa BUV và Đại học Bond đánh dấu bước tiến đặc biệt trong chương trình giáo dục của Australia ở Việt Nam. Sinh viên Việt Nam sẽ được trải nghiệm nền giáo dục Anh Quốc và Australia, trở thành thế hệ sinh viên toàn cầu".

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa BUV và Đại học Bond (Gold Coast - Australia) là hoạt động tiêu biểu trong chiến lược đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong giáo dục của BUV. Là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam cấp bằng cử nhân trực tiếp từ trường Đại học London và trường Đại học Staffordshire danh tiếng, BUV cam kết mang lại cho sinh viên cơ hội và trải nghiệm học tập đa dạng, tối ưu thông qua mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu, bao gồm nhiều tổ chức, doanh nghiệp, và nhiều đơn vị giáo dục bậc cao uy tín trong đó có Đại học Bond.

Sở hữu khuôn viên học tập hiện đại và tích hợp công nghệ hàng đầu thế giới, BUV mang đến hệ thống giáo dục chất lượng và uy tín của Vương quốc Anh cho sinh viên tại Việt Nam, áp dụng mô hình sư phạm, công nghệ giáo dục tiên tiến nhất nhằm phục vụ công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Hiện nay, BUV đang đào tạo các chương trình Cử nhân đa dạng thuộc 4 khối ngành: Quản trị và Kinh doanh; Du lịch và Khách sạn; Thiết kế Sáng tạo; Khoa học Máy tính và Công nghệ, cùng chương trình thạc sĩ và các khóa học ngắn hạn.

Ánh Dương


Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 19
  • |
  • Tổng truy cập : 256786
Gọi điện SMS Chỉ Đường