Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY
Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

21-06-2022 08:55:37 AM - 45

Các giáo viên từ Melbourne đang được cung cấp 700 đô la một ngày để làm việc trong các trường học trong khu vực khi các hiệu trưởng phải vật lộn để lấp đầy các vị trí chủ chốt.

Các giáo viên ở Melbourne đang được đề nghị 700 đô la một NGÀY

Các trường hợp Covid và Cúm tăng vọt đã gây ra tình trạng thiếu nhân viên trầm trọng trên khắp Victoria, với một hiệu trưởng nói rằng tình hình là tồi tệ nhất mà ông từng thấy.

Ngoài việc nghỉ ốm chưa từng có, một số trường cũng đang vật lộn với các vấn đề về cơ cấu khiến họ không thể tuyển đủ nhân viên.

Giờ đây, các giáo viên cứu trợ bình thường đang được cung cấp khoảng 300 đô la cao hơn mức bình thường hàng ngày của họ để làm việc trong các trường công lập ở quốc gia Victoria.

Công ty tuyển dụng anzuk trong tháng này đã bắt đầu quảng cáo các vai trò giảng dạy bình thường với giá 700 đô la một ngày, sẽ duy trì trong học kỳ hai và có khả năng sẽ tiếp tục sang học kỳ ba.

 

Khuyến khích tài chính - gần gấp đôi mức bình thường là 400 đô la - sẽ được chính phủ Victoria trợ cấp.

Trưởng nhóm tuyển dụng của anzuk, Tenielle Henderson, viết: 'Giáo dục đã bị ảnh hưởng đáng kể bởi tác động của đại dịch.

'Trong khi tất cả các trường học trên toàn tiểu bang đều bị ảnh hưởng, các trường học trong khu vực Victoria lại bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

'Để giải quyết vấn đề này, Bộ Giáo dục đã mang lại một động lực tài chính mới để giúp các giáo viên từ thành phố Melbourne hỗ trợ các trường học trong khu vực Victoria. Khuyến khích tài chính sẽ bao gồm các chi phí phát sinh để đi du lịch cộng với một số tiền chi tiêu thêm. '

Hiện đang có tình trạng thiếu nhân viên trên khắp khu vực Victoria cũng như ở các vùng ngoại ô phía bắc và phía tây của Melbourne do bệnh tật cộng với danh sách vắng mặt.

Cuộc khủng hoảng cũng đang ảnh hưởng đến các trường Công giáo trong khu vực, với một số hiệu trưởng cảnh báo các lớp học có thể phải được kết hợp với nhau hoặc học sinh được yêu cầu học ở nhà nếu vấn đề trở nên tồi tệ hơn.

Các hiệu trưởng cho biết lực lượng lao động giảng dạy dường như đang giảm, với các đơn xin việc cho các vị trí giảm mạnh trong năm nay.

Điều này đã dẫn đến việc những người trong lĩnh vực này phải nhận thêm công việc để trang trải các vị trí trống, và sau đó trở nên cháy hàng.

'Chúng tôi không nhận được ứng viên nào cho các vị trí mà chúng tôi đang quảng cáo.” Tiếng Anh, khoa học nhân văn, thông thường chúng tôi sẽ nhận được một số ứng viên, và chúng tôi đã không nhận được, 'Anthony Rodaughan, hiệu trưởng của Kurnai College ở Morwell, nói với The Age.

'Những giáo viên không bị ốm đang đi học thêm, vì vậy mức năng lượng của họ giảm xuống.”

'Toàn bộ nơi này trở nên mỏng hơn và mỏng hơn, vì vậy một số người cần một ngày sức khỏe tinh thần, họ chỉ cần thoát ra ngoài, và điều đó để lại một lỗ hổng mà người khác phải lấp đầy, vì vậy nó có thể xoắn ốc. "

Giám đốc điều hành Hiệp hội Hiệu trưởng Victoria Andrew Dalgleish cho biết cần phải làm nhiều hơn nữa để thu hút học sinh tham gia giảng dạy.

Anh cho biết những người trong ngành vẫn tiếp tục thảo luận về cách tăng sức hấp dẫn của nghề này nhưng nó dường như không diễn ra nhanh chóng như mong muốn.

Các giáo viên tại Melbourne đã đủ điều kiện nhận khoản thanh toán ban đầu lên đến 50.000 đô la nếu họ nhận công việc dài hạn tại một trường công lập trong khu vực.

Như một phần của lời hứa trước khi bầu cử, Anthony Albanese đã công bố kế hoạch trị giá 150 triệu đô la để thu hút nhiều học sinh đạt thành tích cao tham gia giảng dạy và tăng số lượng giáo viên khoa học và toán học.

Theo kế hoạch, 5.000 sinh viên có điểm ATAR từ 80 trở lên sẽ có thể nhận được 10.000 đô la một năm để học giảng dạy, cộng thêm 2000 đô la nếu họ chuyển đến sống ở bụi.

Kế hoạch cũng sẽ tài trợ thêm 1500 vị trí để đào tạo lại các nhà toán học và nhà khoa học, đồng thời hỗ trợ họ làm việc bán thời gian với tư cách là giáo viên trong khi lấy bằng thạc sĩ về giáo dục.

Nếu đề xuất được tiến hành, điều đó có nghĩa là sinh viên sẽ có thể kiếm được tới 40.000 đô la cho việc giảng dạy học tập và lên đến 48.000 đô la nếu họ chuẩn bị làm việc trong một khu vực trong khu vực.

 

Tây Môn - Báo Úc/Melbourne
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/melbourne-teachers-offered-700-a-d

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 6
  • |
  • Tổng truy cập : 247161
Gọi điện SMS Chỉ Đường