Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021
Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

28-12-2021 08:50:13 AM - 68

Đó là một năm bom tấn đối với ngành xây dựng, khi lượng cổ phiếu thấp và thậm chí lãi suất thấp hơn đã thúc đẩy một đợt bùng nổ mua vào khiến giá nhà trung bình trên toàn quốc đạt mức kỷ lục 994.579 đô la.

Các khu vực bất động sản được tìm kiếm nhiều nhất ở Úc vào năm 2021

Hầu hết mọi nơi trên đất nước đều chia sẻ sự thành công của thị trường bất động sản do sự xuất hiện của xu hướng người mua do đại dịch mang lại, bao gồm người đổi cây và người đổi biển tìm kiếm sự thanh thản và không gian.

Nhưng đi sâu vào dữ liệu tìm kiếm trên internet cho thấy rằng mặc dù các xu hướng như vậy đã xuất hiện, nhưng cách tiếp cận truyền thống hơn đối với bất động sản vẫn nằm trong tâm trí người mua.

Trên thực tế, các khu vực được tìm kiếm nhiều nhất trên Domain ở hầu hết mọi tiểu bang và lãnh thổ đều là khu vực nội thành, một phần là do các khu vực đông dân vẫn được mong đợi, theo Nicola Powell, trưởng bộ phận nghiên cứu và kinh tế của Domain.

NSW

Bất chấp tất cả những lời quảng cáo xung quanh việc chuyển đến các thị trấn nhỏ dọc theo bờ biển, khu vực được tìm kiếm số một trong tiểu bang là các vùng ngoại ô phía đông của Sydney, nơi các bất động sản cung cấp những điều tốt nhất của cả hai Thế giới bằng cách gần thành phố và lướt sóng.

Tiến sĩ Powell cho biết trong khi có một cuộc di cư thành phố rõ ràng vào năm 2021, phần lớn dân số vẫn ở lại thành phố vì nhiều lý do.

"Đó là những khu vực đông dân cư, họ rất đáng mơ ước, họ là những vùng ngoại ô ưu tú, nằm trên danh sách mong muốn của nhiều người, họ là những ngôi nhà cao cấp, mơ ước sẽ [mô tả] một số người đang tìm kiếm những khu vực này,"

"Chúng tôi có một số khu vực đẹp trong các thành phố của chúng tôi, chúng tôi đã thấy sự gia tăng phổ biến của việc sinh sống trong khu vực và tái định cư, nhưng rõ ràng các thành phố của chúng tôi luôn đi đầu trong tâm trí chúng tôi khi tìm kiếm."

Giá nhà trung bình ở các vùng ngoại ô phía đông đã tăng 27,4% lên 3,6 triệu USD trong năm tính đến tháng 9, theo dữ liệu của Domain.

Trong khi đó, đơn giá trung bình của khu vực tăng 20% ​​lên 1,26 triệu USD trong cùng kỳ.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở NSW là:

Sydney's Eastern Suburbs

Sydney's Inner West

Newcastle & Region

Victoria

Theo nhà kinh tế trưởng Nerida Conisbee của Ray White, ở Victoria, phía bắc của Melbournelà khu vực được tìm kiếm nhiều nhất - một khu vực có những ngôi nhà lớn trên những khu đất lớn, một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy nhu cầu của người mua.

"Phía bắc rất phổ biến. Phía đông bắc có rất nhiều khối lớn và nhiều không gian và điều đó có lẽ phản ánh điều đó, nhưng nó cũng có giá cả phải chăng hơn một chút so với các vùng ngoại ô phía đông và đông nam", bà Conisbee nói.

"Nó có thể phản ánh khả năng chi trả tốt hơn nhưng cũng mong muốn tiếp tục có thêm không gian như đã phát triển thông qua COVID."

Giá nhà trung bình ở khu vực đông bắc của Melbourne đã tăng 16,3% lên 820.000 đô la trong năm tính đến tháng 9 năm 2021, theo dữ liệu của Domain.

Giá nhà trung bình ở khu vực tây bắc của Melbourne tăng 6,6% so với 685.000 đô la so với cùng kỳ.

Khi nói đến các căn hộ, giá trung bình ở phía tây bắc thành phố tăng 18,1% lên 570.000 đô la, trong khi nó chỉ tăng 0,2% ở phía đông bắc thành phố, lên 531.250 đô la.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Victoria là:

Melbourne's North

Melbourne's Bayside

Melbourne's Inner City

ACT

Khu vực nội thành phía bắc của Canberra - một khu vực cao cấp - đã chiếm vị trí quan trọng đối với khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở ACT, và điều này xảy ra khi giá nhà trung bình trên toàn thành phố đạt mức kỷ lục 1.074.187 đô la, tăng 32,4% trong năm qua tính đến tháng 9 năm 2021.

Tiếp theo là các khu vực phía trong nam (một khu vực cao cấp khác) và Belconnen, trung tâm giá cả phải chăng của ACT, theo Tiến sĩ Powell.

Bà nói: “Bạn đã có sự thúc đẩy của giới thượng lưu, phía trong phía bắc và phía trong phía nam là những khu vực cao cấp với diện tích đất lớn nhất,”

"Belconnen là trung tâm giá cả phải chăng của ACT."

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất trong ACT là:

Inner North của Canberrra

Inner South của Canberrra

Belconnen

Tasmania

Những người mua theo đuổi khả năng chi trả đã giúp Launceston chiếm lĩnh khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Tasmania, vượt qua thủ đô, nơi cũng ghi nhận kỷ lục giá nhà trung bình mới.

Giá nhà trung bình của Hobart đã tăng 31,9% lên 698.212 đô la trong năm tính đến tháng 9 năm 2021, theo dữ liệu của Domain.

Trong khi đó, giá nhà trung bình tại khu vực Launceston và Đông Bắc tăng 32,4% lên 480.000 USD trong cùng kỳ. Và đơn giá của khu vực đã tăng 27,1% lên 371.000 USD.

"Launceston có giá cả phải chăng hơn nhiều so với Hobart ... những gì đang phản ánh là mọi người đang tìm kiếm ở những nơi khác xung quanh Tasmania và Launceston là thành phố lớn thứ hai, nó trở thành khu vực rõ ràng nhất để tìm kiếm" cô Conisbee nói.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Tasmania là:

Launceston

Hobart

Eastern Shore

Queensland

Gold Coast đã chiếm vị trí hàng đầu ở Queensland, nơi người mua đang tìm kiếm bất động sản ở bang này trong năm nay, với khoảng một phần tư yêu cầu đến từ Sydney, Tiến sĩ Powell cho biết.

"Điều đó nói lên sự di chuyển giữa các tiểu bang đến những địa điểm có lối sống đó. Chúng tôi không thể bỏ qua thực tế rằng chúng tôi đã thấy một cuộc di cư ở hai thành phố lớn của chúng tôi, dù sao thì điều đó đã xảy ra và nó đã được đẩy nhanh bởi đại dịch"

Giá nhà trung bình của Gold Coast tăng 18,8% lên 820.000 USD trong năm tính đến tháng 9 năm 2021.

Đơn giá trung bình của khu vực đã tăng 14,1% lên 535.000 USD trong cùng kỳ.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Queensland trên Domain là:

Gold Coast

Brisbane's City & North

Sunshine Coast

Tây Úc

Khu vực ngoại ô phía nam của Perth đứng đầu danh sách ở Tây Úc, với những người mua đang tìm kiếm bất động sản ở bất kỳ đâu từ Fremantle đến Rockingham.

Giá nhà trung bình ở Đông Nam của Perth tăng 3,7% lên 475.000 đô la, trong khi đơn vị trung bình trong cùng khu vực giảm 1,1% xuống 350.000 đô la trong năm tính đến tháng 9 năm 2021.

Giá nhà trung bình ở Tây Nam của Perth tăng 1,1% lên 490.000 USD, trong khi giá nhà trung bình giảm 2,4% xuống 400.000 USD.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Tây Úc là:

Vùng ngoại ô phía Nam của Perth

Vùng ngoại ô phía bắc của Perth

Vùng ngoại ô phía Tây của Perth

Nam Úc

Người mua đã tìm kiếm bất động sản ở các vùng ngoại ô phía bắc và đông bắc của Adelaide nhiều nhất trong năm qua, với khu vực này cung cấp những ngôi nhà lớn trên những khu đất lớn, một xu hướng mua tương tự cũng được thấy ở các tiểu bang và vùng lãnh thổ khác.

Giá nhà trung bình ở khu vực phía bắc của Adelaide đã tăng 14,7% lên 438.000 đô la trong năm tính đến tháng 9 năm 2021, theo dữ liệu của Domain.

Đơn giá trung bình trong cùng khu vực đã tăng 7,4% lên 276.506 USD trong cùng kỳ.

Ba khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Nam Úc trên Domain là:

Adelaide's North & North East Suburbs

Adelaide's Western & Beachside Suburbs

Adelaide's Eastern Suburbs

Lãnh thổ phía Bắc

Người mua chủ yếu bị thu hút đến thành phố thủ đô vì nó vẫn là trung tâm việc làm chính.

Bà Conisbee nói: “Nếu bạn có cái nhìn bên ngoài Darwin, nó tương đối khuất phục về tốc độ tăng giá và sự mong muốn. "Darwin là loại nó dành cho Lãnh thổ phía Bắc và nó phản ánh một chút về lĩnh vực khai thác."

Giá nhà trung bình của Darwin đã tăng 28,9% lên 580.000 đô la trong năm qua.

Đơn giá của khu vực đã tăng 24,2% lên 369.500 USD trong cùng kỳ.

Hai khu vực được tìm kiếm nhiều nhất ở Lãnh thổ phía Bắc là:

Khu Darwin

Alice Springs

 

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/australia-s-most-searched-prop

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 21
  • |
  • Tổng truy cập : 228663
Gọi điện SMS Chỉ Đường