Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện
Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

11-05-2022 09:05:25 AM - 26

Cư dân ở một trong những thành phố lớn nhất của Úc đang được cho biết cách họ có thể cắt giảm hóa đơn điện ít nhất 4700 đô la một năm.

Cách 'điện khí hóa' có thể giúp bạn tiết kiệm 4700 đô la cho hóa đơn điện

 

Một chương trình chạy thử nghiệm ở thành phố lớn thứ ba của Úc đang tự hào về hóa đơn tiền điện có thể được cắt giảm gần 5000 đô la mỗi năm bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời.

Dự án Rewiring Australia được khởi động vào thứ Hai đang sử dụng Brisbane làm bệ phóng để khuyến khích các chủ nhà chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, bỏ lò sưởi bằng gas và đầu tư vào xe điện.

Chiến dịch do “một nhóm người Úc phi đảng phái lạc quan” thúc đẩy, cuối cùng nhằm chứng minh rằng có thể đồng thời giải quyết các mối quan tâm về biến đổi khí hậu và chi phí sinh hoạt.

Dự án được đưa ra khi chi phí hộ gia đình chiếm ưu thế trong chu kỳ tin tức chính trị và các đảng chính trị lớn cố gắng đưa ra tuyên bố của họ về sự kết hợp quyền lực tốt nhất cho quốc gia trong tương lai.

Trong khi thừa nhận các chi phí trả trước không thể tránh khỏi, người sáng lập và nhà khoa học chính của Rewiring Australia, Tiến sĩ Saul Griffith cho biết các hộ gia đình chuyển sang sử dụng năng lượng mặt trời, lưu trữ và xe điện có thể tiết kiệm được 4700 đô la một năm cho hóa đơn điện của họ vào năm 2030.

Tiến sĩ Griffith cho biết mô hình ban đầu này dựa trên khả năng tiếp nhận trên khắp các khu điện lực ở phía đông nam Queensland như Brisbane, Longman và Griffith, nhưng chương trình cũng đang có kế hoạch phân tích các ghế khác trên toàn quốc.

“Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy Úc có thể dẫn đầu thế giới bằng cách điện khí hóa nhà cửa và xe cộ của chúng ta và cung cấp năng lượng tái tạo cho chúng,” kỹ sư và nhà phát minh nói.

“Khi toàn bộ cộng đồng và thành phố nâng cấp và điện khí hóa, các lợi ích sẽ được khuếch đại và chia sẻ. Số tiền ít hơn sẽ được gửi ra khỏi cộng đồng và ra nước ngoài từ Úc.”

"Hàng tỷ đô la có thể được giữ lại trong các cộng đồng địa phương và tạo ra hàng nghìn việc làm thêm tại địa phương."

Tiềm năng cho 24.100 việc làm

Theo nghiên cứu mới, việc điện khí hóa hoàn toàn cho 230.000 hộ gia đình trên khắp Brisbane sẽ giảm 42,4% lượng khí thải và trong vòng 8 năm, các hộ gia đình tiết kiệm được 3,9 tỷ USD.

Đổi lại, điều này sẽ hỗ trợ tạo ra 24.100 việc làm gián tiếp và thu được 200 triệu đô la mỗi năm vào việc nâng cấp, lắp đặt và bảo trì một mạng lưới thiết bị mới.

Không phải ngẫu nhiên mà chiến dịch được phát động song song với Bầu cử Liên bang.

Tiến sĩ Griffith nói rằng có bốn chính sách liên bang quan trọng có thể giúp tầm nhìn trở thành hiện thực.

Rewiring Australia muốn thấy 100 triệu đô la được cam kết cho các chương trình thí điểm ở hai cộng đồng thành thị và hai cộng đồng nông thôn giúp giới thiệu những lợi ích của công nghệ năng lượng mặt trời, pin và điện.

Sau đó, chiến dịch ước tính chính phủ liên bang sẽ cần chi 12 tỷ đô la để trợ cấp chi phí của tất cả 11 triệu hộ gia đình Úc để thực hiện chuyển đổi sang năng lượng mặt trời và lưu trữ cho nhà cửa và xe cộ.

Bất kỳ ai trong chính phủ cũng sẽ cần cam kết đào tạo lực lượng lao động quốc gia để nâng cấp và bảo trì các ngôi nhà được điện khí hóa, đồng thời cắt bỏ 'băng nâu' ngăn cản việc lắp đặt các bộ sạc EV riêng và dùng chung.

Lao động đang hứa hẹn sẽ nâng cấp lưới điện để khắc phục việc truyền tải năng lượng và giảm giá điện và cho biết họ sẽ làm cho xe điện rẻ hơn với việc giảm giá xe điện và Chiến lược xe điện quốc gia.

Nó cũng sẽ triển khai 85 ngân hàng năng lượng mặt trời trên khắp nước Úc để đảm bảo nhiều hộ gia đình có thể hưởng lợi từ năng lượng mặt trời trên mái nhà, lắp đặt 400 pin cộng đồng trên khắp đất nước và đầu tư vào 10.000 người học nghề năng lượng mới và một chương trình kỹ năng năng lượng mới.

Liên minh cho biết họ sẽ tiếp tục giữ giá điện ở mức thấp bằng cách đầu tư vào các dự án gió, năng lượng mặt trời, thủy điện và khí đốt tự nhiên cũng như các microgridds để hỗ trợ các cộng đồng trong khu vực và vùng sâu vùng xa.

Ngoài cách tiếp cận “công nghệ chứ không phải thuế”, chính phủ cũng đang có kế hoạch buộc các nhà bán lẻ năng lượng phải tính toán và đảm bảo “đặt khách hàng của họ lên trên hết”.

Trong khi đó, Đảng Cộng hòa đang kêu gọi cấm ngay lập tức việc xây dựng cơ sở hạ tầng than, dầu và khí đốt mới, đảm bảo quốc gia có thể chuyển sang sử dụng năng lượng không carbon trong khi duy trì khí hậu an toàn.

Đảng cũng đang ưu tiên giúp đỡ các công nhân khai thác mỏ và cộng đồng bằng cách “tạo ra các ngành công nghiệp bền vững, lâu dài để hỗ trợ quá trình tiến ra ngoài nhiên liệu hóa thạch”.

 

 

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.news.com.au/technology/environment/how-electrification-could-save-you-4700-on-power-bills/news-story/4b6d3cd587d348f1463400e48a9b016a

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 4
  • |
  • Tổng truy cập : 247170
Gọi điện SMS Chỉ Đường