Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng
Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

11-05-2022 09:00:48 AM - 30

Ở Úc, những người thuê nhà - chiếm khoảng 30% dân số theo dữ liệu Điều tra dân số mới nhất hiện có, được thu thập trước đại dịch - cũng đang phải đối mặt với những cuộc đấu tranh tương tự.

Giá cho thuê trung bình ở Úc gia tăng

Trong ba tháng đầu năm nay, báo cáo cho thuê mới nhất của Domain cho thấy chi phí thuê nhà đã tăng vọt lên mức giá trung bình cao kỷ lục mới là 508 đô la mỗi tuần trên khắp các thành phố thủ đô của Úc.

Sự gia tăng giá cho thuê này đang diễn ra trong bối cảnh thị trường người mua không có khả năng chi trả tương tự, khiến người Úc khó thực hiện chuyển từ thuê sang sở hữu.

Những người thuê nhà ở Úc cũng đang phải tìm kiếm một nơi để gọi là nhà khó hơn. Theo báo cáo cho thuê PropTrack mới nhất từ ​​công ty bất động sản REA Group - sử dụng trang web realestate.com.au của họ để thu thập dữ liệu về thị trường - đã có sự sụt giảm liên tục trong tổng số danh sách cho thuê mới và tổng số kể từ đầu năm. Tổng số bất động sản có sẵn cho thuê trong tháng 3 là mức thấp nhất kể từ năm 2003 và thấp hơn 24% so với cùng thời điểm một năm trước đó.

Những bất động sản này cũng đang duy trì trong một số ngày thấp trong lịch sử khi mọi người tranh giành để tìm một nơi để gọi về nhà, với tình hình có thể trở nên tồi tệ hơn khi nhiều người di cư trở về đất nước sau khi biên giới đóng cửa.

Chưa đầy ba tuần sau cuộc bầu cử liên bang, nó vẽ nên một bức tranh thảm khốc. Và chúng tôi biết rằng đối với nhiều người thuê nhà trong bối cảnh lạm phát kỷ lục và áp lực chi phí sinh hoạt tăng chóng mặt, đó chắc chắn giống như một cuộc khủng hoảng toàn diện.

Brendan Coates, giám đốc chương trình chính sách kinh tế tại Viện Grattan cho biết: “Đã có một cuộc khủng hoảng đối với nhiều người có thu nhập thấp phải vật lộn để trả tiền thuê nhà trong một thời gian dài. "Đó là lý do tại sao giải pháp đầu tiên là tăng tiền hỗ trợ tiền thuê nhà - nếu bạn coi đó là khoản cứu trợ chi phí sinh hoạt cho những người thuê nhà có thu nhập thấp - điều đáng chú ý là không có trong ngân sách."

Nhưng bất chấp số liệu thống kê ảm đạm, Daniel hy vọng động thái sắp tới của anh ấy là Down Under sẽ giúp anh ấy có được một thỏa thuận tốt hơn về tổng thể. Sau khi nghiên cứu danh sách cho thuê ở các vùng ngoại ô phía bắc Sydney, nơi anh ấy hy vọng sẽ có được một bất động sản hai phòng ngủ vào tháng 10, anh ấy hy vọng mình sẽ trả một mức giá tương tự nhưng nhận được nhiều tiền hơn cho số tiền của mình.

“Những bức ảnh trông giống như điều kiện tốt hơn chúng ta đang ở đây. "Và sau đó là vị trí. Nếu chúng tôi nhìn vào Bondi, giá thuê của chúng tôi sẽ tăng 30%, nhưng nếu chúng tôi đi sâu vào trong một chút đến Chatswood hoặc Lane Cove, nơi vẫn có thể đi ra bãi biển, thì cũng không quá tệ. "

AnhNguyen
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/travel/news/what-the-median-rental-price-can-actually-get-you-in-australia-s-capital-cities-and-how-it-compares-to-other-countries/ar-AAX2Roj?ocid=EMMX&cvid=635499aa3fc14ac288f687e634fdacf0
 
 

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 4
  • |
  • Tổng truy cập : 247161
Gọi điện SMS Chỉ Đường