Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng
Giá nhà tại Úc ngày càng tăng
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

04-10-2021 09:02:04 AM - 53

Trong vài ngày tới cơ quan quản lý sẽ cung cấp một bộ chỉ số kinh tế cập nhật về tình trạng bùng nổ của thị trường nhà ở Úc về giá cả, cho vay và xây dựng.

Giá nhà tại Úc ngày càng tăng

Ngày càng có nhiều lo lắng về tác động của lãi suất cho vay thấp kỷ lục khi những người đi vay đuổi theo giá nhà ngày càng tăng.

Quỹ Tiền tệ Quốc tế trong báo cáo mới nhất về Australia đã cảnh báo rằng điều này đang dẫn đến những lo ngại về khả năng chi trả và sự ổn định tài chính.

Nó khuyến nghị thắt chặt các tiêu chuẩn cho vay và cải cách để thúc đẩy nguồn cung nhà ở, cũng như hỗ trợ có mục tiêu cho các hộ gia đình thu nhập thấp để cải thiện khả năng chi trả nhà ở.

Các cơ quan quản lý tài chính của Úc đã theo dõi tác động của lãi suất thấp đối với giá nhà và nhu cầu thế chấp trong một thời gian.

Các khoản cho vay mua nhà mới với số nợ lớn hơn ít nhất sáu lần so với thu nhập đã tăng lên mức kỷ lục 22% trong quý tháng Sáu - tăng từ 16% một năm trước đó.

Các nhà quản lý hiện đang xem xét các biện pháp mới, với một báo cáo được công bố vào thứ Tư cho biết họ "lưu ý rằng một giai đoạn tăng trưởng tín dụng vượt xa mức tăng trưởng thu nhập hộ gia đình về mặt vật chất sẽ làm tăng thêm rủi ro trung hạn mà nền kinh tế phải đối mặt, mặc dù các tiêu chuẩn cho vay vẫn phù hợp ".

"Trong bối cảnh đó, hội đồng đã thảo luận về các phản ứng chính sách bảo mật vĩ mô có thể có", Hội đồng các nhà quản lý tài chính cho biết trong tuyên bố hàng quý của họ.

Cơ quan Quản lý Quy định Prudential của Úc có kế hoạch sớm xuất bản một bài báo thông tin về khuôn khổ của nó để thực hiện chính sách bảo mật vĩ mô.

Trợ lý thống đốc Ngân hàng Dự trữ Michele Bullock phát biểu tại một hội nghị vào tuần trước "tăng trưởng tín dụng bền vững vượt quá mức tăng thu nhập có thể dẫn đến các lỗ hổng trong bảng cân đối ngân hàng và hộ gia đình".

Các ông chủ tại Commonwealth Bank và ANZ đã nói với một ủy ban quốc hội liên bang rằng họ đã thận trọng với các tiêu chí cho vay của mình.

RBA sẽ công bố dữ liệu tín dụng hàng tháng cho tháng 8 vào thứ Năm, đo lường mức nợ tích lũy trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.

Vào tháng 7, tín dụng nhà ở đã tăng với tốc độ hàng năm nhanh nhất kể từ tháng 5 năm 2018.

Cục Thống kê Úc cũng sẽ công bố các phê duyệt xây dựng vào tháng Tám.

Dự báo của các nhà kinh tế tập trung vào sự sụt giảm thêm 5% trong tháng sau khi giảm mạnh 8,6% trong tháng 7 khi lợi ích từ chương trình HomeBuilder thành công của chính phủ liên bang tiếp tục giảm.

Vào thứ Sáu, chỉ số giá trị nhà CoreLogic cho tháng 9 sẽ được công bố, cùng với số liệu cho vay từ ABS.

ABS cũng sẽ công bố số liệu tuyển dụng việc làm trong ba tháng tính đến tháng 8 vào thứ Năm.

Quảng cáo việc làm đã yếu trong những tháng gần đây do việc khóa coronavirus ở các bang lớn, điều này đã dẫn đến sự sụt giảm mạnh về số lượng người có việc làm.

 

Tây Môn - Báo Úc/Melbourne
Link nguồn: https://au.news.yahoo.com/housing-under-spotlight-pressures-grow-17300454

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 28
  • |
  • Tổng truy cập : 228667
Gọi điện SMS Chỉ Đường