Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%
Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%
Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 info@datuc.vn
(+61)422 846 678

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

12-05-2022 08:42:41 AM - 29

Anthony Albanese đã ủng hộ mức tăng lương tối thiểu 5,1% để theo kịp với lạm phát gia tăng.

Ông Albanese ủng hộ việc tăng lương 5,1%

Các ý kiến ​​được đưa ra sau một bản đệ trình của Australian Council of Trade Unions lên Fair Work Commission ủng hộ việc tăng mức lương tối thiểu 5,5%.

Khi được các phóng viên ở Melbourne hỏi vào hôm thứ Ba rằng liệu ông có tin rằng mức tăng này sẽ phù hợp với lạm phát ở mức 5,1% hay không, ông nói: “Hoàn toàn có thể.”

Ông nói: “Bạn sẽ có thể trả tiền thuê nhà, mua thức ăn, trang trải cuộc sống và Ủy ban Lao động Công bằng nên ghi nhớ điều đó trong quyết định mà họ đưa ra.”

"Lao động có kế hoạch tăng lương và đó là những gì chúng tôi sẽ làm."

ACTU muốn tăng mức lương tối thiểu từ $ 20,33 lên $ 21,45 một giờ, hoặc $ 42.384,84 một năm.

 

Ông Albanese nói rằng điều quan trọng là tiền lương không bị thụt lùi.

“Chúng tôi có một chính phủ lấy tăng trưởng tiền lương thấp như một đặc điểm chính trong kiến ​​trúc kinh tế của họ. Họ đã nói điều đó. "

Khi được hỏi liệu ông Albanese có thể tăng lương hay không, Scott Morrison nói với đài phát thanh Sydney 2GB: “Anh ấy không thể làm điều đó. Anh ấy vừa kéo chân mọi người. ”

Thủ tướng cho biết ông ủng hộ quy trình độc lập và sẽ "hoan nghênh và chấp nhận" bất kỳ khuyến nghị nào do Ủy ban Công bằng đưa ra.

Ông Albanese đã được Thủ hiến bang Victoria Daniel Andrews ủng hộ trong một số ghế quan trọng của Melbourne khi cặp đôi này đưa ra thông báo về một dự án cơ sở hạ tầng cho bang.

Trong chuyến thăm tới một khu làm việc ở Kooyong - do Bộ trưởng Ngân khố Josh Frydenberg tổ chức - ông Albanese đã nói đùa rằng ông là nhà lãnh đạo chính trị duy nhất sẽ được nhìn thấy trong khu vực bầu cử trong chiến dịch bầu cử.

Ông Morrison đã bị buộc tội né tránh ghế này vì sợ rằng việc không được yêu thích của ông có thể ảnh hưởng đến cơ hội tái đắc cử của thủ quỹ.

Trong khi đó, ông Andrews cho biết Victoria đã bị chính phủ liên bang Tự do-Quốc gia gạt bỏ.

“Mỗi đồng đô la liên bang mà người dân Victoria nhận được từ chính phủ khốn khổ của Morrison (chúng tôi được tạo ra để cảm thấy như thế)… chúng tôi phải cúi đầu và coi nó như viện trợ nước ngoài,” ông nói.

Sau đó, tại một quán cà phê ở khu vực bầu cử Deakin - do Trợ lý Thủ quỹ Michael Sukkar nắm giữ với tỷ suất lợi nhuận 6,4% - ứng cử viên Lao động Matt Gregg nói với ông Albanese rằng chi phí chăm sóc trẻ em là một trong những vấn đề quan trọng mà mọi người đang đề cập với ông.

Ông Albanese nói: “Một trong những điều lớn nhất mà chúng tôi nghe được từ mọi người là khi cô bé Gabrielle hoặc bé Johnny trở nên tử tế thì họ sẽ khá giả hơn.”

“Đôi khi tất cả tiền lương của cha mẹ đều dành cho việc chăm sóc con cái và cơ cấu đó… cắt giảm năng suất và sự tham gia của lực lượng lao động”.

Trong khi đó, cựu thủ tướng Julia Gillard đã ủng hộ nhà lãnh đạo Lao động hiện tại và nói rằng ông là người có các giá trị đúng đắn, người có thể hoàn thành công việc.

Bà nói trong email gửi tới những người ủng hộ: “Làm cho dịch vụ chăm sóc trẻ em trở nên rẻ hơn cho hơn một triệu gia đình - đó là những gì kế hoạch của Anthony thực hiện - tốt cho trẻ em, tốt cho phụ nữ và gia đình của họ, và tốt cho nền kinh tế của chúng tôi”.

 

Phuong Dang - Báo Úc/Sydney
Link nguồn: https://www.msn.com/en-au/news/australia/albanese-supports-5-1-per-cent-wag
 
 

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Phòng 401, Tòa nhà Winhome, 793/49/1 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN. All rights reserved Developed by Nina Co., Ltd
  • Đang online : 6
  • |
  • Tổng truy cập : 247171
Gọi điện SMS Chỉ Đường