CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
0935 677 248/ (+61)422 846 678 info@datuc.vn
090 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Giới Thiệu

 Chúng tôi là một tập đoàn gồm 2 công ty chính liên kết với nhau để phát triển nên một sản phẩm bất động sản toàn diện kèm theo những dịch vụ liên quan. Bao gồm:

► ATP HoldingsHoạt động trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản: tư vấn đầu tư bất động sản, phát triển bất động sản, quản lý bất động sản, tư vấn các thủ tục pháp lý về việc mua bán, chuyển nhượng cũng như cung cấp dịch vụ về luật sư đại diện trong mua bán bất động sản.Trong giao dịch mua bất động sản của khách hàng, ATP Holdings có những vai trò sau:

- Tư vấn cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng trong việc tìm kiếm và mua những thửa đất phù hợp nhất với nhu cầu.

- Hướng dẫn và thực hiện các công việc liên quan đến tìm kiếm luật sư đại diện, thực hiện quy trình mua bán đúng quy định của pháp luật Úc.

- Hỗ trợ khách hàng chuyển tiền sang Úc hợp pháp theo đúng giá trị căn nhà mà khách hàng mua.

- Quản lý cho thuê nhà của khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

 

 Công ty TNHH Đất Úc:

Công ty Đất Úc là đại diện Công ty ATP Holdings tại Việt Nam. Công ty Đất Úc sử dụng cùng một logo và được sự ủy quyền của công ty mẹ: ATP Holdings thực hiện các nghiệp vụ liên quan đến quá trình mua bán bất động sản với khách hàng.

♦ Công ty Đất Úc chịu trách nhiệm hướng dẫn khách hàng ký kết các hợp đồng, giấy tờ liên quan, chuyển giao hồ sơ, tiến hành các dịch vụ trong và sau quá trình mua bán bất động sản. Hướng dẫn và hỗ trợ cho khách hàng về việc thanh toán cũng như chuyển tiền hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Công ty Đất Úc là đơn vị lập ra để bảo vệ quyền lợi của khách hàng Việt Nam khi mua bán bất động sản tại Úc. Chúng tôi hoạt động dựa trên khuôn khổ của pháp luật, một chủ đầu tư uy tín và được pháp luật quốc gia Úc bảo hộ. Giao dịch với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm & tin cậy.

 Tư vấn đầu tư BĐS Úc về mặt pháp lý, tài chính…một cách chuyên nghiệp. Tư vấn thiết kế và xây dựng nhà, biệt thự…Sản phẩm chủ yếu ở khu vực phía Tây thành phố Melbourne - Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

 Cung cấp dịch vụ tư vấn di trú và giải pháp để trở thành thường trú nhân cho doanh nhân và nhà đầu tư (có ý định: đầu tư, định cư hay cho con du học). Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn cho người Việt Nam có thể mua nhà và sở hữu vĩnh viễn bất động sản ở Úc mà không cần visa.

 

 

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • 0935 677 248/ (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 2
  • |
  • Tổng truy cập : 427321
Gọi điện SMS Chỉ Đường