CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN

CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
0935 677 248/ (+61)422 846 678 info@datuc.vn
090 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Hỏi đáp

1.Người Việt Nam không có visa Úc có được đứng tên mua nhà tại Úc một cách hợp pháp không?

Chính phủ Australia cho phép người nước ngoài đầu tư vào thị trường địa ốc Australia một cách hoàn toàn hợp pháp. Người Việt Nam được quyền đứng tên chủ quyền Bất Động Sản (BĐS) tại Úc và sở hữu vĩnh viễn mà không cần phải sở hữu bất kỳ loại visa nào của Úc, và quyền lợi của nhà đầu tư được luật pháp Úc bảo vệ như công dân Úc. Tuy nhiên, nhà đầu tư phải xin phép Hội đồng Giám Định Đầu Tư Nước Ngoài của Úc (Foreign Investment Review Board). Dịch vụ luật sư của chúng tôi sẽ đảm nhiệm toàn bộ quy trình xin giấy phép đầu tư. Việc giao dịch mua bán bất động sản tại Úc bắt buộc phải có sự tham gia của Luật Sư chuyên về Bất Động Sản tại Úc (có License) để đại diện cho bên bán và bên mua nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cả 2 bên. Hơn nữa, Úc là đất nước tư bản nên rất tôn trọng quyền sở hữu cá nhân. Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị đủ tài chính là được.

2.Nếu tôi mua nhà ở Úc, tôi có được định cư tại Úc không?

Theo Luật Di trú hiện hành của Úc, việc có tài sản tại Úc sẽ được cộng thêm điểm cho hồ sơ xin định cư tại nước này. Ngoài yếu tố tài sản, hồ sơ xin cấp visa định cư sẽ còn được xét duyệt dựa trên nhiều yếu tố & điều kiện khác tùy theo từng trường hợp và loại visa.Chuyên gia di trú với thâm niên gần 20 năm làm việc tại Bộ Di Trú Úc sẽ giúp quí vị chi tiết hơn.Vui lòng liên hệ chúng tôi để sắp xếp cuộc hẹn.

 

3.Tôi có được vay tiền tại Úc không? Và lãi suất bao nhiêu?

Người vay chỉ cần là công dân Việt Nam có thu nhập hợp pháp và không cần phải có bất kỳ visa đi Úc nào. Thủ tục vay sẽ do công ty chúng tôi hướng dẫn cụ thể theo từng hồ sơ vay, đảm bảo hoàn toàn hợp pháp và không rủi ro. Ngân hàng Úc sẽ hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị hợp đồng mua nhà với lãi suất hiện tại là vào khoảng 7%-8%/năm, trả góp trong vòng 30 năm. Tận dụng lợi thế này mà với số tiền 4 tỷ, quý vị có thể sở hữu một căn biệt thự trị giá AU$450,000 tại Melbourne và sau vài năm giá trị căn nhà tăng lên đủ để quí vị sở hữu thêm một căn hộ mà không tốn thêm một đồng nào và tính rủi ro là Zero. Muốn biết thêm chi tiết, xin hãy liên hệ chúng tôi qua đường dây nóng: +61 422 846 678 (zalo/ viber)

4.Tôi có thể mua được bao nhiêu căn nhà đầu tư tại Úc?

Theo Bộ quản lý đầu tư dành cho người nước ngoài của Úc, số lượng bất động sản đầu tư dành cho người mua nước ngoài là KHÔNG GIỚI HẠN

5.Tại sao phải mua đất và nhà mới xây? Tôi phải đóng thuế gì và bao nhiêu khi mua nhà?

Theo Bộ Quảng lý đầu tư dành cho người nước ngoài của Úc (FIRB), trong trường hợp quý khách không phải là công dân nước Úc hoặc không nắm giữ bất cứ visa để sinh sống hoặc làm việc tại Úc thì chỉ được phép mua nhà hoàn toàn mới (brand new), chưa từng có chủ quyền sở hữu và chưa qua sử dụng. Vì thể chúng tôi chỉ giới thiệu đến quí vị các dự án đang và sắp hoàn thành. House anh land package là chọn lựa tốt nhất không những đáp ứng điều kiện nhà mới mà còn tiết kiệm rất nhiều cho người mua tiền thuế nhà đất stamp duty. Stam Duty là tiền thuế người mua BĐS phải đóng, mức phí được tính tùy vào giá trị BĐS và thời điểm mua. Ví dụ: BĐS trị giá AU$400,000 gồm $200,000 đất và $200,000 xây. Khách nước ngoài mua BĐS này khi chưa xây nhà sẽ chịu tiền thuế Stamp Duty khoảng $21,000 nhưng nếu mua tại thời điểm nhà xây xong thì tiền thuế sẽ là $45,000, đắt hơn $24,000

6.Giá nhà ở Úc tăng trung bình bao nhiêu % một năm?

Tùy theo từng tiểu bang và khu vực mà mức tăng giá nhà sẽ khác nhau. Theo dữ liệu của cục thống kê của Úc, trong năm 2016, giá nhà tăng trung bình tại Melbourne là 10.8%, Sydney là 10.3%, cho đến tháng 12/2016, giá trị trung bình của nhà đất đã tăng lên 7.7% tại khắp các thành phố lớn và 7.0% tại khắp các khu vực quận ngoại thành.
(xem thêm thống kê từ ABS http://www.abs.gov.au/ausstats/abs@.nsf/mf/6416.0).

Hiện tại giá các dự án bên chúng tôi chọn để giới thiệu cho khách hàng có giá trị tăng trưởng rất tốt, trung bình tăng gấp 2-3 lần trong từ 3-4 năm.

7.Sau khi mua nhà, ai sẽ quản lý nhà dùm tôi nếu tôi không có mặt tại Úc?

Nếu quý khách có thân nhân ở Úc, có thể ủy quyền cho thân nhân tại Úc quản lý BĐS thay mặt mình.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp Dịch vụ Quản lý BĐS trọn gói (Property Management) hỗ trợ cho khách hàng. Dịch vụ này bao gồm việc quảng cáo tìm kiếm người thuê, thu tiền hàng tháng và chuyển khoản đều đặn đến tài khoản ngân hàng của quý khách. Đồng thời sẽ kiểm tra nhà định kỳ, thay mặt khách hàng để đảm bảo và phục hồi quyền lợi hợp pháp của chủ sở hữu khi xảy ra các sự cố không mong muốn (tranh chấp, hư hại tài sản v.v…).

 

8.Tôi muốn qua Úc xem đất để mua, nhưng vấn đề visa qua đó thì sao?

Nếu khách đã có visa qua Úc thì có thể sang đó xem đất bình thường nhưng nếu chưa có thì sẽ phân ra 02 trường hợp:

1. Khách tự xin visa: Khách hàng xin visa theo dạng du lịch tự túc hoặc đăng ký các tour du lịch qua Úc tham quan và kết hợp 1 buổi đi xem dự án. Khi qua Úc, quý khách có thể đến công ty chúng tôi và chúng tôi sẽ có chuyên gia am hiểu về thị trường BĐS Úc dẫn quý khách đi xem dự án, nhà mẫu và tư vấn những thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề mua nhà.

2. Khách muốn công ty viết thư bảo lãnh:  Công ty chỉ được phép viết thư mời cho khách hàng đã mua nhà, tức là khách hàng đã ký hợp đồng và thanh toán 10%. 

9.Vì sao phải mua nhà dự án ( mua đất rồi kí hợp đồng xây nhà ) mà không được mua nhà đã thành hình ?

Chính phủ Úc quy định người chưa có quốc tịch Úc không được phép mua nhà đã thành hình, nếu bị phát hiện sẽ bị phạt rất nặng.

Nếu khách hàng đã có đất hoặc muốn chọn đất ở khu vực khác thì bên công ty chúng tôi vẫn nhận xây dựng cho khách hàng. Vì công ty chính bên Úc của chúng tôi là công ty Xây dựng nằm trong top 11 công ty xây dựng lớn nhất nước Úc

10.Tôi phải đóng những khoản thuế nào và mức thuế là bao nhiêu khi sở hữu nhà tại Úc?

Nếu mua nhà với mục đích kinh doanh cho thuê thì quý khách có trách nhiệm đóng thuế thu nhập cho chính phủ úc. Thuế thu nhập dựa trên mức thu nhập ròng từ hoạt động cho thuê. Theo đó, thu nhập cho thuê ròng bằng tổng số tiền thuê thu được trừ cho tất cả chi phí liên quan (phí quản lý, phí quảng cáo cho thuê, lãi suất ngân hàng nếu có vay,...). Hiện nay, mức thuế áp dụng là 32,5% đối với số tiền thu nhập cho thuê ròng từ 1- AU$80,000/năm và khoảng 37% nếu thu nhập ròng trên AU$8,000/năm (thay đổi dựa trên luật thuế thu nhập Úc). Chúng tôi có dịch vụ kế toán và khai thuế để hỗ trợ quý khách nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, quý khách sẽ phải đóng 1 khoản thuế đất hàng năm (Council Rates) được quy định bởi hội đồng thành phố địa phương nơi mà quý khách có sở hữu bất động sản. Mức thuế đất được đánh giá theo tiêu chí của từng địa phương dựa trên giá trị của bất động sản và có thể thay đổi theo từng năm. Khoản thuế này sẽ được khấu trừ vào thu nhập cho thuê của quý khách, trung bình khoảng AU$2,000/năm cho bất động sản trị giá AU$500,000

11.Nếu tôi cọc 10% và phải đợi dự án hoàn thành, nếu nhà đầu tư bỏ của chạy lấy người thì sao?

Tại Úc, luật rất chặt chẽ và bảo vệ người dân tối đa nên vấn đề này không phải lo ngại. Để được duyệt 1 dự án bất động sản, nhà đầu tư phải trải qua rất nhiều giai đoạn, và họ phải chứng minh với chính phủ và nhà băng là họ đủ vốn, và phần còn lại nhà băng cho vay. Tiền cọc của khách hàng họ không được tính vào tiền vốn để xoay xở chi phí. Khi khách hàng đặt cọc, họ không được giữ mà khách hàng chuyển thẳng vào tài khoản trust account do luật sư quản lý. Vì thế tiền của khách vẫn nằm trong tài khoản và không ai được đụng đến. Nếu trường hợp xấu nhất nhà đầu tư không thể hoàn thành dự án, tiền quí vị sẽ được rút ra từ trust account trả lại quí vị cộng với lãi suất, và qui trình này được tiến hành do cơ quan thẩm quyền. Hơn thế nữa, ngân hàng Úc làm việc rất chặt chẽ, khi họ cho vay vốn tức là họ đã lường trước rủi ro, và họ phải nắm chắc là nếu rủi ro xảy ra, tài sản họ thu hồi dư sức bù vào phần họ bỏ ra.

12.Giá cho thuê như thế nào? Tôi e ngại nếu mua nhà đầu tư và không tìm được người thuê nhà thì sao?

Giá thuê trung bình khoảng 4% trên giá trị nhà và đất.

Nhu cầu thuê nhà ở Úc rất cao, cung không đủ cầu, đặc biệt là ở thành phố lớn như Melbourne. Chính vì thế, khi nhà đăng quảng cáo cho thuê, chúng tôi nhận được rất nhiều đơn xin thuê nhà, và chúng tôi tuyển chọn hồ sơ tốt nhất. Đồng thời, trong lúc xây nhà là chúng tôi đã quảng cáo trên website, báo địa phương để tìm người thuê nhà. Với kinh nghiệm trên 20 năm làm Bất Động Sản, công ty chúng tôi chưa gặp trường hợp nào không tìm được người thuê nhà trong một tuần.

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • 0935 677 248/ (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 5
  • |
  • Tổng truy cập : 427333
Gọi điện SMS Chỉ Đường