CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA
CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 / (+84)935 677 248 info@datuc.vn
(+84)90 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

26-12-2020 02:03:10 PM - 653

CẬP NHẬT CÁC THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ ÚC Ở BANG VICTORIA

BIIP sẽ mở lại vào ngày 4 tháng 1 năm 2021 với những thay đổi đối với tiêu chí đề cử của tiểu bang, vì vậy điều quan trọng là bạn phải xem lại các điều kiện mới nhất.

Các tiêu chí mới nhằm giúp tiểu bang Victoria lựa chọn được những Doanh Nhân Và Nhà Đầu Tư giỏi nhất thế giới, nhằm đáp ứng:

 • Tạo việc làm mới cho người Victoria
 • Thúc đẩy các lĩnh vực chiến lược đổi mới (công nghệ kỹ thuật số, sản xuất tiên tiến, khoa học sức khỏe và đời sống, nông sản, năng lượng mới và giảm phát thải, kinh tế tuần hoàn và các khu vực ưu tiên)

Tạo ra các doanh nghiệp hướng tới tương lai sử dụng trình độ của họ trong các lĩnh vực STEMM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và y học).

 

1.VISA 188A – DIỆN KINH DOANH ĐỔI MỚI:
Độ tuổi:

Người đứng đơn phải dưới 55 tuổi.

Trình độ tiếng Anh:
Trình độ Vocational tương đương với mức điểm 5.0 IELTS (mỗi kỹ năng), hoặc tương đương với các chứng chỉ được chấp nhận khác, bao gồm: OET, TOEFL iBT, PTE Academic và Cambridge English: Nâng cao (CAE)
Chứng chỉ tiếng Anh phải còn giá trị tối thiểu 12 tuần trước khi nộp đơn xin đề cử của tiểu bang.

Bằng cấp:

Người đứng đơn phải hoàn thành một trong các bằng cấp sau:
Bằng cử nhân hoặc cao hơn trong lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học, Y học (STEMM). Ví dụ như các bằng cấp: Kỹ thuật kết cấu, Toán thực nghiệm, Y học hạt nhân, Phát triển phần mềm, Kỹ thuật âm thanh, Khoa học sinh học hoặc nông nghiệp.
Bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA).

Trường hợp người đứng đơn không đáp ứng được các điều kiện về giáo dục, người đứng đơn có thể chứng minh rằng họ có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm vận hành doanh nghiệp thuộc một trong các lĩnh vực theo yêu cầu của tiểu bang.

Hoạt động kinh doanh được đề xuất

Người đứng đơn phải tham gia vào hoạt động kinh doanh đủ điều kiện và phải góp phần vào sự đổi mới ở Victoria qua một trong những điều sau:

 • Cải tiến sản phẩm: Một sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc được cải thiện đáng kể. Điều này bao gồm những cải tiến đáng kể về thông số kỹ thuật, thành phần và vật liệu, phần mềm trong sản phẩm, tính thân thiện với người dùng hoặc các đặc tính chức năng khác.
 • Đổi mới quy trình: Một phương pháp sản xuất hoặc phân phối mới hoặc được cải tiến đáng kể. Điều này bao gồm những thay đổi đáng kể về kỹ thuật, thiết bị và/hoặc phần mềm.

Người đứng đơn phải chứng minh mối liên hệ chặt chẽ về lĩnh vực hoặc kỹ năng chuyên môn giữa hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và hoạt động kinh doanh theo đề xuất của ở Victoria.

Nhân công và doanh thu của doanh nghiệp tại Victoria

Yêu cầu người đứng đơn thực hiện 1 trong 2 yêu cầu sau:

 • Người đứng đơn phải tuyển dụng tối thiểu hai nhân viên toàn thời gian trong công việc kinh doanh chính của mình ít nhất 24 tháng trước khi nộp đơn xin lên thường trú 888A. Các nhân viên đủ điều kiện phải làm việc ít nhất 30 giờ mỗi tuần liên tục trong khoảng thời gian 24 tháng. Có thể sử dụng nhiều hơn 2 (hai) cá nhân để đáp ứng yêu cầu này.
 • Doanh thu của doanh nghiệp đủ điều kiện của người đứng đơn không dưới $1 triệu mỗi 12 tháng, liên tục trong 24 tháng ngay trước khi nộp đơn xin lên thường trú 888A.
 •  

2.VISA 188B – DIỆN NHÀ ĐẦU TƯ:
Thang điểm di trú
Yêu cầu đạt tối thiểu 95 điểm trong thang điểm di trú.

Mức đầu tư
Ngoài số tiền $1,5 triệu như yêu cầu của visa 188B thì tối thiểu 2 năm trước khi nộp hồ sơ lên visa 888B đương đơn phải duy trì mức đầu tư liên tục là 500,000 vào các quỹ đầu tư khởi nghiệp hoặc quỹ đầu tư mạo hiểm tại Victoria.

Sống tại Victoria
Đương đơn phải có nhà tại Victoria, đồng thời yêu cầu tất cả các thành viên phụ thuộc phải sinh sống tại Victoria sau khi visa 188B được cấp để đáp ứng thời gian ở.

3.VISA 132A – DIỆN LỊCH SỬ KINH DOANH THÀNH CÔNG:
Độ tuổi

Người đứng đơn phải dưới 55 tuổi.

Sống tại Victoria
Người đứng đơn, phải cư trú tại Victoria không dưới 6 tháng trong 24 tháng đầu tiên sau khi kích hoạt thị thực. Người đứng đơn và những người phụ thuộc sẽ không được phép cư trú tại bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác của Úc trong thời gian này.

Phát triển bất động sản
Trường hợp hoạt động kinh doanh đề xuất của người đứng đơn là phát triển bất động sản, người đứng đơn phải đáp ứng các yêu cầu bổ sung sau:

 • Người đứng đơn phải có bằng cấp và kinh nghiệm liên quan (ví dụ: kiến ​​trúc, kỹ thuật, quản lý xây dựng). Khoản đầu tư vốn tối thiểu 2 triệu đô la Úc không bao gồm chi phí mua đất.

Đầu tư
Tổng giá trị vốn đầu tư vào doanh nghiệp tại Victoria sẽ ít nhất là 2 triệu đô la Úc. Số tiền này phải được chuyển đến Victoria trong vòng 24 tháng kể từ khi kích hoạt thị thực 132. Số tiền này không được vay từ một tổ chức tài chính hoặc cá nhân của Úc.

Nhân viên
Người đứng đơn phải thuê ít nhất năm (5) nhân viên toàn thời gian.
Nhân viên đủ điều kiện phải:
Là công dân Úc, thường trú nhân tại Úc, hoặc giữ hộ chiếu New Zealand hợp lệ.
Không phải là thành viên gia đình của người đứng đơn.

 

Quý khách hàng có thể liên hệ với công ty Đất Úc VN để được tư vấn chi tiết.Hotline:0896406781.


Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

 • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
 • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
 • (+61)422 846 678 / (+84)935 677 248
 • info@datuc.vn
 • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
 • Đang online : 47
 • |
 • Tổng truy cập : 390462
Gọi điện SMS Chỉ Đường