Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe
Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 / (+84)935 677 248 info@datuc.vn
(+84)90 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Du học Úc với học bổng cao cùng Đại học La Trobe

04-09-2020 02:17:22 PM - 759

Để hỗ trợ các du học sinh, Đại học La Trobe hiện đang đưa ra nhiều suất học bổng hấp dẫn khiến chi phí du học trở lên phải chăng.

 

Du học các nước Úc, Canada, Mỹ luôn được đánh giá cao về mặt trang bị kiến thức và trải nghiệm cho sinh viên, tuy nhiên các gia đình cũng sẽ phải chuẩn bị kinh phí không nhỏ.

Để hỗ trợ các du học sinh, Đại học La Trobe hiện đang đưa ra nhiều suất học bổng hấp dẫn khiến chi phí du học trở lên phải chăng.

Điểm nổi bật tại Đại học La Trobe

Được thành lập vào năm 1964 tại bang Victoria, La Trobe sở hữu nhiều cơ sở đào tạo trong đó Melbourne là cơ sở chính. Trường được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục đại học trẻ có chất lượng tốt nhất.

La Trobe cung cấp các chương trình dự bị đại học, đại học, sau đại học, khóa học nghiên cứu và cả khóa học ngắn hạn.

Khi đến với La Trobe, sinh viên có nhiều sự lựa chọn với 26 chuyên ngành như: truyền thông và nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học sức khỏe, kĩ thuật và công nghệ thông tin, khoa học và tâm lý học, luật.

Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với các ngành nghề thực tế liên quan mật thiết giúp sinh viên có tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Phòng Hướng nghiệp La Trobe tận tâm hỗ trợ cho sinh viên có được việc làm sau khi tốt nghiệp, bạn chỉ cần đến văn phòng với hồ sơ được hoàn thiện đầy đủ.

Trường rất quan tâm đến sinh viên quốc tế và luôn tạo môi trường thoải mái thân thuộc. Cụ thể là những hỗ trợ của cán bộ nội trú để sinh viên năm nhất thích nghi được với trường và bộ phận chăm sóc sinh viên quốc tế luôn túc trực để giải quyết mọi khó khăn vướng mắc.

Sinh viên có thể lựa chọn trong số 9 cơ sở của trường ở các địa điểm khác nhau, tùy theo nơi nào tốt nhất đối với họ.

Du học sinh tại La Trobe đến từ 110 quốc gia khác nhau với hơn 7000 bạn. Với hơn 80 câu lạc bộ lớn, nhỏ về thể thao, nghệ thuật và qua những hoạt động như ngày hội trao đổi sách, lễ chào đón các sinh viên mới, du học sinh sẽ có được trải nghiệm sôi động và đa dạng.

Trường còn đem lại không khí đầm ấm tới các sinh viên bởi môi trường đa văn hóa, đa sắc tộc, giúp đỡ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay cung cấp các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ học tập.

Là một trường nổi tiếng với vị thế vững chắc tại Úc, La Trobe đầu tư trang thiết bị hiện đại, đảm bảo cho sinh viên phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Trong mỗi toà nhà ký túc đều có phòng sinh hoạt chung cho các sinh viên nghỉ ngơi, giao lưu với nhau.

Học phí tại Đại học La Trobe rơi vào khoảng 35.000 đô la Úc (tương đương với 580 triệu Việt Nam đồng). Hiện trường đang cung cấp nhiều học bổng hấp dẫn cho cả bậc đại học và bậc thạc sĩ.

Học bổng bậc cử nhân cho du học sinh

Hiện nay, trường Đại học La Trobe đang đưa ra suất học bổng khuyến khích cho sinh viên quốc tế bậc cử nhân.

Để đạt được học bổng, bạn thuộc diện sau đây: đã đăng ký chương trình đại học tại La Trobe và phải là du học sinh mới nhập học. Ngoài ra, bạn cần đạt các tiêu chuẩn nhập học của trường và đặt biệt là chứng chỉ năng lực tiếng Anh phù hợp với yêu cầu.

Giá trị của học bổng từ 15% đến 25% học phí tuỳ theo đánh giá khả năng của sinh viên, chi phí sinh hoạt và phí thuê nhà ở. Như vậy, toàn bộ chi phí để du học tại Đại học La Trobe sẽ chỉ rơi vào khoảng 25.000 đến 30.000 đô la Úc một năm.

Hạn đăng ký học bổng mở quanh năm, tuy nhiên số suất trao mỗi năm có giới hạn nên các bạn hãy ứng tuyển sớm và chuẩn bị hồ sơ mạnh để nâng cao khả năng được nhận.

Học bổng nghiên cứu bậc thạc sĩ cho du học sinh

Không chỉ đẩy mạnh việc hỗ trợ cho du học sinh bậc cử nhân, Đại học La Trobe rất chú trọng trong việc đào tạo bậc thạc sĩ.

Sinh viên thuộc diện được đăng ký học bổng phải là những bạn đã học bậc cử nhân và hoàn thành ít nhất một lớp học Danh dự.

Khi ứng cử học bổng bạn phải nộp kèm theo hồ sơ cá nhân, kết quả học tập bậc cử nhân, bản sao hộ chiếu và thư giới thiệu.

Để đạt được học bổng, du học sinh phải đáp ứng tiêu chuẩn nhập học và yêu cầu về khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo.

Giá trị của học bổng là toàn bộ học phí và chi phí nghiên cứu bậc thạc sĩ trị giá 28.000 đô la Úc mỗi năm.

Điểm hấp dẫn của học bổng nghiên cứu này không chỉ có khoản tiền được trợ cấp mà là cơ hội được làm việc với những nhà nghiên cứu xuất sắc của La Trobe và được tham gia các chương trình phát triển chuyên nghiệp.

Hạn cuối để ứng cử viên đăng ký học bổng này là ngày 31 tháng 10 năm 2020.

Với học bổng khủng dành cho sinh viên quốc tế này, hy vọng thêm nhiều du học sinh Việt Nam có thể thực hiện ước mơ du học tại Úc.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về cách chinh phục học bổng của Đại học La Trobe.

Bảo Anh
Link nguồn: https://giaoduc.net.vn/du-hoc/du-hoc-uc-voi-hoc-bong-cao-cung-dai-hoc-la-trobe-post212016.gd

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678 / (+84)935 677 248
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 14
  • |
  • Tổng truy cập : 412113
Gọi điện SMS Chỉ Đường