Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper
Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 / (+84)935 677 248 info@datuc.vn
(+84)90 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

29-01-2021 09:00:07 AM - 830

Thủ hiến của Queensland đang kêu gọi JobKeeper được mở rộng cho các nhà khai thác du lịch khi tiểu bang chuẩn bị mở lại biên giới nội địa cuối cùng đến Greater Sydney.

Queensland mở cửa biên giới đồng thời kêu gọi gia hạn JobKeeper

 

Thủ hiến Annastacia Palaszczuk đã thông báo rằng người dân Sydney sẽ không còn phải đối mặt với việc kiểm dịch coronavirus bắt buộc khi đến và các trạm kiểm soát biên giới đường bộ sẽ bị dỡ bỏ từ ngày 1 tháng Hai.

Queensland đã đóng cửa biên giới với 35 khu vực chính quyền địa phương ở Sydney, Wollongong và Blue Mountains trong bối cảnh đợt bùng phát Covid-19 vào tháng 12, gây hỗn loạn cho du khách trước Giáng sinh.

Bà Palaszczuk nói với các phóng viên: “Cư dân NSW hiện được chào đón trở lại Queensland vào lúc 1 giờ sáng ngày đầu tháng Hai - đây là một tin tuyệt vời.”

Tất cả người dân Úc sẽ có thể đến thăm bang từ thứ Hai, nhưng với các kỳ nghỉ học đã kết thúc ở hầu hết các bang, cô ấy lo ngại các doanh nghiệp du lịch sẽ bị ảnh hưởng khi JobKeeper kết thúc vào tháng Ba.

Thủ hiến đang kêu gọi mở rộng thanh toán liên bang cho các ngành như du lịch, vốn phụ thuộc vào du khách quốc tế.

Bà nói: “Có lẽ Thủ tướng Scott Morrison và chính phủ liên bang có thể xem xét những ngành đang làm khó, và có thể JobKeeper, nó cần được mở rộng cho những ngành đó.”

"Chúng tôi biết các ngành công nghiệp khác đã phục hồi sau COVID và một số ngành đang hoạt động tốt hơn nhiều so với những ngành khác, nhưng chúng tôi biết rằng ngành du lịch đang bị tổn thương, đặc biệt là những khu vực phụ thuộc nhiều vào du khách quốc tế."

Bà Palaszczuk cho biết chỉ riêng 10.000 doanh nghiệp ở cực bắc của bang đã tham gia JobKeeper và họ cần được giúp đỡ chừng nào biên giới quốc tế vẫn đóng cửa.

Trợ lý Bộ trưởng Phát triển Ngành Du lịch Michael Healy cho biết việc tiếp tục chương trình là điều cần thiết cho ngành.

"Tôi đã làm việc trong ngành du lịch được 35 năm và tôi nhớ khi Scott Morrison đảm nhận vai trò tiếp thị của Tourism Australia, và anh ấy đã đưa ra chiến dịch 'Where The Bloody Hell Are You?'", Anh ấy nói .

"Câu hỏi của tôi đối với (nghị sĩ liên bang địa phương) Warren Entsch và Scott Morrison vào một thời điểm rất cần thiết là: bạn đang ở nơi quái quỷ nào?"

Thủ hiến cho biết sẽ không có việc đóng cửa biên giới toàn diện trong tương lai, với một chế độ điểm nóng quốc gia thích hợp để ngăn chặn các đợt bùng phát ở Sydney và Brisbane trong hai tháng qua.

Bà Palaszczuk cho biết bà vẫn đang cùng nhau đề xuất chuyển khu vực cách ly khách sạn thành phố sang các trại khu vực, với hai phương án đang được tìm hiểu.

Cô cho biết ưu tiên của mình là bảo vệ cộng đồng và nền kinh tế khỏi biến thể của virus ở Anh trong khi đảm bảo những người trong vùng cách ly được an toàn và thoải mái.

"Những (trại) này giống như bốn sao, không giống hai sao, và chúng rất thông thoáng và có nhiều chỗ để di chuyển và mọi thứ, và sau đó bạn cũng có tất cả nhân viên của mình trên trang web, ít rủi ro hơn ," cô ấy nói.

"Việc cách ly là tuyến phòng thủ cuối cùng của chúng tôi, và nếu chủng giống Vương quốc Anh đó xuất hiện ngay trong cộng đồng của chúng tôi, tôi thực sự lo ngại điều đó sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế của chúng tôi.

"Nó có thể làm suy yếu nền kinh tế của chúng tôi, không phải trong vài tuần mà trong nhiều tháng, vì vậy tôi nghĩ tất cả chúng ta cần phải đề phòng."


Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678 / (+84)935 677 248
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 20
  • |
  • Tổng truy cập : 412131
Gọi điện SMS Chỉ Đường