THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA

THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA

THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA

THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA

THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA
THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
0935 677 248/ (+61)422 846 678 info@datuc.vn
090 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

THÔNG TIN UPDATE DỰ ÁN MANOR LAKES PHÍA TÂY THÀNH PHỐ MELBOURNE BANG VICTORIA

25-11-2020 10:37:15 AM - 807
Công ty Đất Úc VN thông báo tin vui đến cho các khách hàng đã và đang có ý định mua nhà tại khu Manor Lakes bang Victoria đó là Chủ dự án sẽ tiến hành khởi công xây Khu vui chơi và Hồ khu Lollipop Hill,đồng thời mở rộng gấp đôi khu Trung tâm thương mại ở Manor Lakes góp phần nâng tầm giá trị, quy mô của khu dự án cũng như chất lượng cuộc sống của Cư dân nơi đây.
Quý khách hàng sẽ không phải hối tiếc khi quyết định mua nhà và đầu tư Bất động sản tại Manorlakes vì giá trị tài sản của quý vị sẽ tăng lên theo thời gian cùng với những tiện ích mà khu Dự án đã mang lại. Sau đây là nội dung thông báo của Chủ đầu tư:

SÂN CHƠI & KHU ĐẤT NGẬP NƯỚC MỚI CHO LOLLIPOP HILL

Công viên chính và vẻ đẹp vùng đất ngập nước sẽ bắt đầu ở Lollipop Hill!

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng công việc xây dựng công viên và các khu đất ngập nước được mong đợi rất nhiều trong khuôn viên Đồi Lollipop của Manor Lakes sẽ sớm bắt đầu.

Bạn có thể mong chờ điều gì?

Giai đoạn 175:

Với diện tích rộng 1,14 ha nằm giữa Đường Marmalade, Muscatell Crescent và Lollipop Creek, dự án Khu bảo tồn Giai đoạn 175 được dự định sẽ trở thành tâm điểm của các hoạt động ngoài trời cho cả người trẻ và người già.

Điểm vào phía bắc của khu bảo tồn có một cổng vào nổi bật nép mình giữa những rừng trồng bản địa có hoa xen kẽ với vỏ xơ xác của những cây Bạch đàn Xám. Bao quanh một cao nguyên rộng lớn có các nút chỗ ngồi, đây là một nơi bình dị để tụ tập và chiêm ngưỡng tầm nhìn bao quát khắp khu bảo tồn và hệ sinh thái Lollipop Creek đã được phục hồi.

Khi bạn đi dạo dọc theo mạng lưới các con đường lưu thông, bạn sẽ khám phá ra một con lạch khô uốn khúc nằm giữa các loài thực vật bản địa và cây cối, chứa các tảng đá và gỗ có nguồn gốc địa phương. Tăng cường hơn nữa kết nối với địa điểm và địa điểm của nó cùng với Lollipop Creek, con lạch khô tạo ra một con đường mạo hiểm xuyên qua địa điểm, khuyến khích chơi dựa trên thiên nhiên khi bạn kiếm ăn và điều hướng theo cách của bạn qua các nhấp nhô và đặc điểm tự nhiên của nó.  

Không có một đứa trẻ nào ở Đồi Lollipop không nài nỉ đến thăm sân chơi mới. Được che chở bởi những cánh buồm bóng mát và được bao quanh bởi những tán cây lớn, chúng sẽ thỏa thích tung tăng giữa xích đu, băng chuyền, cầu trượt và các bảng chơi cảm giác, tất cả đều có thể dễ dàng tiếp cận qua mạng lưới đường dốc và cầu thang. Đối với những người mạo hiểm hơn, cấu trúc chơi mô-đun có dây leo, bệ, thang máy DropZone thủy lực và đường trượt ống.

Khu bảo tồn cũng tổ chức các môn thể thao chính thức hơn trên sân bóng rổ với các mục tiêu bóng đá, cũng như đường đua xe đạp cho trẻ nhỏ xung quanh các con đường lưu thông và đá cỏ lớn về khoảng trống.

Khi bạn không chơi với bạn bè và gia đình của mình trong công viên, bạn có thể xem và thư giãn trong nơi trú ẩn gần đó, hoặc ngắm cảnh và âm thanh của Lollipop Creek.

Giai đoạn 168 Đất ngập nước

Hệ thống đất ngập nước trải dài 1,79 hecta giữa Holyoake Parade và Ricotta Road, với hơn 16.000 loài thực vật thủy sinh bản địa được lựa chọn đặc biệt lọc nước mưa chảy ra trước khi thả vào Lollipop Creek gần đó, được bao quanh bởi 30.000 loài thực vật bản địa. Hãy đi bộ dọc theo mạng lưới các lối đi bộ hoặc ngồi tại một trong nhiều khu vực ngắm cảnh để trải nghiệm sự yên tĩnh của không gian với nhiều loài thực vật, động vật hoang dã và các vùng nước thoáng.

Dòng thời gian

Với công việc ở Khu bảo tồn Giai đoạn 175 và Khu đất ngập nước Giai đoạn 168 sẽ bắt đầu vào tháng 11, chúng tôi dự đoán việc đào đắp và xây dựng lối đi bộ sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021. Việc trồng 46.000+ cây bản địa dự kiến ​​sẽ bắt đầu sau đó. Khu đầm lầy dự kiến ​​sẽ mở cửa cho cư dân vào giữa năm 2021. Chúng tôi mong muốn mở cửa Khu bảo tồn cho cư dân vào nửa cuối năm 2021.

 

Cuộc sống không ngừng ngọt ngào hơn tại Đồi Lollipop!

VỀ THÔNG TIN MỞ RỘNG GẤP ĐÔI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI MANOR LAKES:

Giai đoạn 2 mở rộng khu trung tâm thương mại Manor Lakes đang khởi công. Hơn 20 ngàn m2 được mở rộng và khu mua sắm sẽ rộng thêm 11,355m2. Chi phí cho công trình này hơn 60 triệu AU$. Các đại gia như Kmart, Best & Less, Anytime Fitness...etc đều có mặt. Bãi đậu xe hơn 900 chỗ.

Công trình này mục đích thu hút cư dân đến để mua sắm, vui chơi, giải trí. Ngoài ra, công trình còn cung cấp 300 công việc làm full time trong ngành xây dựng và hơn 400 việc làm toàn và bán thời gian trong lĩnh vực retail. Và sau đây là thông báo của Chủ đầu tư :

TRUNG TÂM MUA SẮM MANOR LAKES ĐƯỢC TĂNG GẤP ĐÔI KÍCH THƯỚC!

Theo thông báo gần đây của Ranfurlie Asset Management, quá trình mở rộng Giai đoạn 2 của trung tâm mua sắm Manor Lakes Central đang được tiến hành. Sau khi hoàn thành, Giai đoạn 2 sẽ bổ sung thêm 11.385m2 cho mặt bằng bán lẻ của trung tâm, nâng tổng diện tích của trung tâm lên  hơn 20.000m2. Việc mở rộng, với chi phí hơn 60 triệu đô la, sẽ bao gồm Kmart, Best & Less, một khái niệm mới Anytime Fitness, cùng với một cửa hàng rau quả khổ lớn và khoảng 20 cửa hàng đặc sản bổ sung. Năm trăm chỗ đậu xe bổ sung sẽ được xây dựng, nâng tổng số chỗ đậu xe lên hơn 900 chỗ.

Việc mở rộng trung tâm mua sắm dự kiến ​​sẽ nâng cao trung tâm thị trấn của khu vực địa phương bằng cách mang đến trải nghiệm mua sắm năng động, nơi mọi người có thể tận hưởng thời gian bên gia đình và bạn bè. Các yếu tố thân thiện với gia đình cũng sẽ được bao gồm với phòng dành cho cha mẹ mới, các khu vực cộng đồng và khu vui chơi tương tác cho trẻ em và Wi-Fi miễn phí ở trung tâm. Ranfurlie Asset Management tự tin đề xuất cung cấp dịch vụ bán lẻ sẽ thu hút khách mới đến Manor Lakes Central và mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Dự án sẽ tạo ra khoảng 300 công việc xây dựng và hơn 400 vị trí bán lẻ toàn thời gian và bán thời gian.


Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • 0935 677 248/ (+61)422 846 678
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 14
  • |
  • Tổng truy cập : 420773
Gọi điện SMS Chỉ Đường