TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B
TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 / (+84)935 677 248 info@datuc.vn
(+84)90 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

TÌM HIỂU THÊM VỀ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU -ĐỊNH CƯ ÚC 188B

20-05-2020 10:27:39 AM - 1151

I.AI ĐƯỢC PHÉP ĐỨNG TÊN SỞ HỮU TRÁI PHIẾU ÚC, ĐẦU TƯ NHƯ THẾ NÀO,LÃI SUẤT BAO NHIÊU:

- Kho bạc Úc cho phép tối đa 2 người từ 18 tuổi trở lên được đứng tên sở hữu trái phiếu, người đứng đơn chính của hồ sơ định cư Úc sẽ ghi tên đầu tiên, sau đó là các thành viên phụ thuộc trong gia đình.

- Các nhà đầu tư sẽ không được tự do mua loại trái phiếu chỉ định này mà chỉ được phép khi có thư mời đầu tư. Tài liệu này sẽ được gửi đến ứng viên sau khi cơ quan di trú chấp thuận hồ sơ. Nhà đầu tư cần phải điền mẫu đơn đăng ký theo quy định của từng bang, trong đó ghi rõ thông tin cá nhân của người đứng tên khoản đầu tư. Ngày số tiền đầu tư “ghi có” trong tài khoản của kho bạc tỉnh bang sẽ là ngày mở cửa trái phiếu và đó cũng là thời điểm ấn định mức lãi suất được bảo đảm bởi chính phủ tỉnh bang.

- Lãi suất hàng năm được tính theo chu kỳ 365 ngày, hàng kỳ 6 tháng một lần, nhà đầu tư sẽ tự động được nhận lãi suất vào tài khoản đã đăng ký với kho bạc. Mức lãi suất này sẽ cố định và duy trì cho đến khi trái phiếu đáo hạn. Lần thanh toán lãi suất cuối cùng sẽ được trả cùng với vốn gốc sau 4 năm vào chính tài khoản hoặc bằng tấm séc ghi tên của người sở hữu.

Dưới đây là bảng lãi suất đầu tư trái phiếu của một số tỉnh bang Úc (cập nhật đến ngày 27/01/2016):

  New South Wales

  1,95%

  Victoria

  1,92%

  Queensland

  2,28%

  South Australia

  2,20%

  Western Australia

  2,35%

Liên quan đến vấn đề thuế thu nhập, cần lưu ý rằng bất cứ khoản lợi nhuận nào của nhà đầu tư cũng đều phải chịu thuế. Luật của Úc không bắt buộc nhà đầu tư cung cấp mã số thuế hoặc thông tin miễn giảm thuế. Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư không cung cấp, kho bạc có quyền khấu trừ mức thuế cao nhất là 10% vào phần lãi được trả để nộp ngân sách chính phủ.

II.KHI NÀO ĐƯỢC HOÀN TIỀN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU:

- Trái phiếu chính phủ Úc đáo hạn sau 4 năm, kể từ ngày phát hành chứng chỉ đầu tư. Lãi suất của trái phiếu là cố định trong 4 năm được Kho bạc nhà nước niêm yết và xác định vào ngày phát hành.Chính phủ Úc sẽ tự động trả lãi suất vào tài khoản ngân hàng Úc của nhà đầu tư mỗi 6 tháng 1 lần.Nhà đầu tư có thể coi đây như 1 khoản đầu tư AUD với kỳ hạn 4 năm vừa giúp nhà đầu tư nhận visa định cư mà vừa có lãi suất. Số tiền này cũng giúp trang trải phần nào chi phí sinh hoạt tại Úc. Nếu nhà đầu tư rút vốn trước khi đáo hạn, thị thực sẽ bị tước và ảnh hưởng xấu đến quá trình xin quyền thường trú vĩnh viễn sau này. Bên cạnh đó, một số bang và tiểu bang cũng sẽ yêu cầu nhà đầu tư duy trì hoạt động kinh doanh tại Úc. Tuy nhiên, yêu cầu này cũng không phải là vấn đề quá phức tạp như diện Doanh nhân.

III.NẾU HỒ SƠ BỊ TỪ CHỐI, NHÀ ĐẦU TƯ CÓ ĐƯỢC HOÀN TIỀN ĐẦU TƯ:

Nếu Bộ di trú Úc không cấp quyền định cư Úc cho nhà đầu tư và gia đình, Kho bạc Úc sẽ mua lại trái phiếu và hoàn  100% số tiền,nhà đầu tư không có rủi ro về vốn.Vì vậy định cư Úc diện đầu tư trái phiếu là 1 trong những diện đầu tư an toàn nhất hiện nay.

Nguồn: ( tổng hợp Internet).


Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678 / (+84)935 677 248
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 14
  • |
  • Tổng truy cập : 357423
Gọi điện SMS Chỉ Đường