UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:

UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:

UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:

UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:

UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:
UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:
Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
(+61)422 846 678 / (+84)935 677 248 info@datuc.vn
(+84)90 7777 850

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN QUA EMAIL

Liên kết MXH: Gooogle + Facebook Youtube

Tin tức

UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:

03-12-2020 02:08:09 PM - 653
UPDATE CỦA CHỦ ĐẦU TƯ KHU DỰ ÁN WESTBROOK:
"Tin vui cho cư dân Westbrook, công viên mới nhất của khu đất, Công viên Heyfield hiện đã mở cửa cho cư dân đến thưởng ngoạn !.
Nằm ở Khu vực phía Bắc, ở góc đường Heyfield Drive và Đường Yamada, Công viên Heyfield là nơi hoàn hảo để tận dụng tối đa không gian tuyệt vời ngoài trời.
Với một nơi trú ẩn hiện đại tuyệt đẹp, bàn và ghế dài dã ngoại có mái che, xích đu, khung leo núi, thiết bị trượt băng, sân bóng rổ, khu vực đá bóng và thậm chí cả Wi-Fi miễn phí, công viên mới đảm bảo sẽ thu hút mọi người ở mọi lứa tuổi.
Vì vậy, hãy mang áo khoác lên, lấy mũ len, gói đồ đi dã ngoại hoặc lấy một quả bóng, đi xuống và chúng tôi sẽ mong được gặp bạn ở đó!
*Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Bunnings sẽ đến với Westbrook!
Bunnings sẽ là nhà bán lẻ đầu tiên trong số nhiều nhà bán lẻ sẽ tạo thành 'Trung tâm Công viên Tarneit' - khu mua sắm của trung tâm Thị trấn được quy hoạch của chúng tôi tại Westbrook.
Bunnings Warehouse đã đáp ứng với sự phát triển của hành lang phía tây Melbourne, cam kết xây dựng một nhà kho mới rộng 16.500m2 ở Tarneit Park Hub.
Ranfurlie Asset Management, bộ phận bán lẻ và thương mại của Dennis Family, đang phát triển Tarneit Park Hub, khi hoàn thành sẽ có tổng diện tích 46.000m2.
“Chúng tôi rất vui khi có được Bunnings được bảo mật. Mark Wilson, Giám đốc điều hành của Ranfurlie Asset Management, nói rằng nó củng cố Tarneit Park Hub như một tài sản bán lẻ và phong cách sống quan trọng cho khu vực.
Ranfurlie Asset Management cũng đã phát triển và quản lý trung tâm mua sắm Tarneit Central có diện tích 20.500m2, Kmart và ALDI, đối diện với Tarneit Park Hub.
“Tarneit Central hiện đã bước vào năm thứ ba thương mại và tự hào có hơn 70.000 lượt truy cập mỗi tuần. Nó được thành lập như một đầu mối bán lẻ không chỉ cho cộng đồng địa phương mà còn cho người dân xung quanh, ”ông Wilson tiếp tục.
Nằm trong Thành phố Wyndham, đô thị phát triển nhanh thứ ba của quốc gia, dân số của Tarneit và các vùng ngoại ô xung quanh đang bùng nổ.
“Trung tâm công viên Tarneit đáp ứng nhu cầu của cộng đồng về sự tiện nghi cao hơn, với khả năng tiếp cận tuyệt vời, gần phương tiện giao thông công cộng và trung tâm Tarneit liền kề, trung tâm này đặt nền tảng tuyệt vời để nâng cao hơn nữa khu vực và xây dựng dựa trên những gì đã là một trung tâm thịnh vượng.” ông Wilson kết luận
Tom Perkins của Leedwell Property nói rằng “Bunnings là một mỏ neo tuyệt vời cho Tarneit Park Hub. Khả năng tạo ra doanh thu bảy ngày một tuần và sự nhận diện thương hiệu của nó trong cộng đồng là vô song. Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành việc cho thuê trên một số dự án phát triển mới do Bunnings neo đậu và họ đã chứng minh được việc thu hút các
nhà bán lẻ quốc gia chất lượng xung quanh họ. ”
 
 
 
 
 
 

Các tin khác

Các dự án đang giao dịch

  • CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN
  • Số 17 Đường số 4, KDC Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh
  • (+61)422 846 678 / (+84)935 677 248
  • info@datuc.vn
  • http://datuc.vn/

Thời gian làm việc

Giờ mở cửa

Thứ 2 - Chủ nhật: 9h - 18h

Ngày nghỉ

Tất cả các ngày lễ

Đăng ký nhận tin

Nhập email của bạn để nhận thông tin khuyến mãi từ công ty chúng tôi
Copyright © 2017 CÔNG TY TNHH ĐẤT ÚC VN.
  • Đang online : 2
  • |
  • Tổng truy cập : 411218
Gọi điện SMS Chỉ Đường